12 loại đồ uống rất tốt cho sức khỏe của bạn

7. Nước ép cải xoăn

Kale là tuyệt vời. Nhiều người yêu thích màu xanh lá đậm này. Nó có vẻ khó chịu hợp thời trang, nhưng vẫn có những lý do khác nhau tại sao rất nhiều người giống như công cụ này. Về mặt dinh dưỡng, cải xoăn được đóng gói với các vitamin thiết yếu và khoáng chất có thể hỗ trợ trong tất cả mọi thứ như điều hoà ruột của bạn, hỗ trợ tiêu hóa của bạn và tăng cường sức khỏe của xương.

Chỉ cần uống một cốc nước ép cải xoăn một ngày! Đây là một cách tốt để tăng cường sức khỏe tổng thể của bạn trong khi giảm quá trình lão hóa của bạn và tăng cường sức khỏe làn da của bạn. Tuy nhiên, tránh tiêu thụ sản phẩm đóng chai, vì họ có xu hướng được nhiều natri. Thay vào đó, hãy lựa chọn cho nước trái cây tự chế. Làm điều đó ở nhà với máy xay sinh tố của bạn và thưởng thức các loại nước ép cải xoăn DIY của bạn với trẻ em của bạn ở nhà. Nó vui!

8. Nước chanh

Có, bạn có thể hỏi tại sao nước chanh đã không được đề cập đến trong danh sách các thức uống lành mạnh ngoài nước nêu ra. Nhưng bây giờ bạn đang đọc ngay mà. Nhưng, hãy nhớ rằng chúng ta đang đề cập đến nước ép chanh tươi, nhưng không phải là nước chanh. Chỉ cần với một hoặc hai ly nước chanh mỗi ngày, bạn có thể làm sạch gan, tăng cường hệ thống tiêu hóa của bạn, kích thích sản xuất mật và nhiều hơn nữa. Chanh và trái cây citric khác nói chung là một nguồn tuyệt vời của vitamin C để họ trợ giúp trong việc tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn.

Tuy nhiên, bạn nên chọn thời điểm thích hợp để uống cho sức khỏe của bạn. Tốt nhất, bạn nên uống một ly nước chanh ấm pha trộn với một chút mật ong vào buổi sáng. Ngoài ra, bạn có thể uống nước trái cây khỏe mạnh này vào buổi chiều. Tránh uống nước chanh trước khi đi ngủ vì đó không phải là tốt cho thận của bạn.

Những lợi ích của nước chanh là rõ ràng, nhưng ít người uống nó thường xuyên. Đơn giản, bóp một nửa của chanh vào một ly mát hoặc ấm nước ngọt và uống nó cùng một.

9. Trà gừng

Bên cạnh thức uống lành mạnh ngoài nước mà bạn có thể lựa chọn không cho, đây là trà gừng.

Gừng là một phương thuốc tự nhiên cho những rắc rối bụng khác nhau. Nó đã được sử dụng lâu dài ở nước châu Á trong nhiều bệnh và điều kiện. Ví dụ, trà gừng có thể giúp sự thật khó chịu dạ dày, ngăn ngừa mang thai liên quan đến buồn nôn, dễ tiêu hoá và giảm say tàu xe.

Để ngăn ngừa các bệnh thông thường và bệnh tật, bạn có thể lưu trữ gừng trong nhà bếp của bạn và sử dụng nó bất cứ lúc nào bạn cần.

Nếu bạn không có trà gừng nhanh, thực hiện sử dụng nước gừng tươi bằng pha vài lát gừng. Một số dốc trong một cốc nước sôi. Sau đó, thêm một chút mật ong nếu bạn muốn uống nó ngọt.