12 loại đồ uống rất tốt cho sức khỏe của bạn

Nước là một phần thiết yếu của cuộc sống, nó tác động trực tiếp đến sức khỏe, các tế bảo cơ thể của chúng ta. Để có một cơ thể khỏe mạnh chúng ta nên bổ sung nước mỗi ngày. Để bổ sung nước cho cơ thể ngoài việc uống nước, bạn có thể sử dụng một số đồ uống khác như trà hay nước ép trái cây cũng rất tốt cho sức khỏe của chúng ta nếu tiêu thụ ở mức vừa phải. Dưới đây là danh sách 12 đồ uống có nhiều chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe mà bạn nên sử dụng hàng ngày bạn nên tham khảo.

1. Nước ép quả lựu

Nước ép quả lựu
Nước ép quả lựu

Lựu đã được ca ngợi gần đây cho chất chống oxy hóa khổng lồ của nó. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng nước ép màu đỏ này có thể giúp ngăn ngừa ung thư, bệnh tim và giảm viêm. Vì vậy, uống một ly nước ép quả lựu mỗi ngày là một sự lựa chọn tuyệt vời. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang tìm kiếm ở các nguồn nước uống của bạn như một số chai lựu uống có thể được pha loãng với thêm đường và các chất lỏng khác. Nếu bạn muốn ép quả lựu tươi nguyên chất, đi cho nó trong một cửa hàng trái cây.

2. Sữa

Sữa tươi
Sữa tươi

Bên cạnh danh sách các loại đồ uống lành mạnh ngoài nước, đây là sữa. Được coi là một nguồn tuyệt vời của vitamin D và canxi như bạn là một đứa trẻ, thức uống này có thể thích ít hơn của một thực phẩm trưởng thành hơn so với những người khác, nhưng đọc lướt và sữa ít béo vẫn là nguồn cung cấp protein lành mạnh và vi chất dinh dưỡng thiết yếu. Ngoài ra, các loại đồ uống ít béo là sự lựa chọn tuyệt vời vì chúng chứa ít chất béo bão hòa hơn sữa nguyên kem hay sữa giảm chất béo.

3. Nước dừa

Nước dừa
Nước dừa

Không chỉ dừa là tốt cho sức khỏe nhưng cũng có nước dừa đóng gói trong các loại quả nhiệt đới này. Cũng giống như dầu dừa hoặc bột giấy, nước dừa cũng đã được sử dụng trong nhiều nền văn hóa trong một thời gian dài.

Trong bê tông, nước dừa đã được khoa học chứng minh để điều chỉnh huyết áp. Các hương vị của trái dừa là tốt và nhiều người yêu thích nó. Nếu bạn là một trong số đó, hãy xem xét nước dừa và uống nó thường xuyên như bạn có thể khi nói đến đồ uống lành mạnh ngoài nước và trà.