12 loại đồ uống rất tốt cho sức khỏe của bạn

10. Nước quất

Bên cạnh gừng, nam việt quất là rất có lợi cho sức khỏe. Trên thực tế, nó là thú vị hơn để uống một cốc nước ép nam việt quất hơn ăn cả quả. Do đó, làm cho một kính tự làm nước ép nam việt quất cho sức khỏe quảng bá của bạn, đặc biệt là những người có tình trạng nhiễm trùng tiểu. Nó được khoa học chứng minh rằng nam việt quất rất hiệu quả để ngăn ngừa nhiễm trùng tiểu. Lý tưởng nhất, uống nước ép nam việt quất nguyên chất. Một nghiên cứu báo cáo rằng nước ép nam việt quất có thể hành động để chống lại vi khuẩn và nhiễm trùng chỉ trong vòng 8 giờ tiêu thụ.

Thay vì uống nước ép nam việt quất, bạn có thể lựa chọn lựa chọn không cho nước ép nam việt quất cocktail vì nó là một thức uống phổ biến. Nó có thể cung cấp cho bạn những lợi ích tương tự như nước ép nam việt quất nguyên chất. Lý do nó được gọi là cocktail là nó được thêm đường. Và một gợi ý là bất kỳ thức uống pha thêm đường có thể được gọi là cocktail.

11. Cà phê

Cuối cùng nhưng không kém phần quan thức uống lành mạnh ngoài nước và trà, đây là cà phê. Một số người nói rằng họ không thể sống mà không có cà phê đối với một số lý do. Có lẽ, đây là một thức uống của nghiện như rượu, hay là do mùi thơm của nó. Nói chung, cà phê là như rượu, họ là tốt khi uống điều độ. Nó được chứng minh là làm giảm các bệnh viêm nhiễm và các bệnh tim mạch. Ngoài ra, một số giấy tờ báo cáo rằng những người uống cà phê có rủi ro thấp hơn của bệnh tiểu đường loại 2.

Hơn nữa, cà phê có thể giúp đỡ trong việc mất chất béo. Nếu bạn muốn đốt cháy chất béo mà không cần tập thể dục, xem xét tin tức tuyệt vời này và hãy thử một lần. Caffeine, quinides và chlorogenic là những hợp chất hóa học có trong cà phê, mà có thể làm việc để thúc đẩy giảm béo thông qua tăng quá trình oxy hóa chất béo, sinh nhiệt và độ insulin giảm.

Có tất cả 11 đồ uống lành mạnh hàng đầu ngoài nước và trà. Hãy xem xét một số trong số họ, uống nó khi cần thiết hoặc làm điều đó hàng ngày để phòng ngừa sức khỏe và bệnh tật của bạn tốt hơn. Đối với bất kỳ bình luận về bài viết, cảm thấy tự do để lại nó ở cuối bài. Cảm ơn bạn đọc và nhìn thấy bạn trong các bài viết tiếp theo.