Điều khoản

Với công ty chúng tôi amthuckheotay.com, du khách và khách hàng có thể tin rằng tất cả các sản phẩm và dịch vụ có sẵn trên trang web của amthuckheotay.com được cập nhật và có chất lượng cao nhất. ATKT sẽ thử tất cả các nỗ lực nhiều nhất và chi tiêu để đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu cuộc sống và mang lại kết quả hữu ích cho khách hàng của chúng tôi.

ATKT đã được thành lập trên cơ sở của một trang web cung cấp cho khách hàng tất cả các thông tin hữu ích liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ có sẵn trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống cũng như cập nhật với sự phát triển của công nghệ. Tuy nhiên, do các thông tin thu thập được từ những người bán hàng và các nhà phân phối, chúng tôi không thể đảm bảo tất cả những điều du khách và khách hàng có thể nhận được từ ATKT là hoàn toàn đúng sự thật và bạn cũng cần phải chủ động trong việc kiểm tra, nếu tất cả chúng đều thực hiện tốt và cập nhật.

Với amthuckheotay.com, chúng tôi thúc đẩy các cơ sở cho tất cả những người truy cập và sử dụng công ty chúng tôi / trang web khả năng và quyền tự do gửi bình luận của họ hoặc chia sẻ câu chuyện của mình cũng như kiến ​​thức và kinh nghiệm của họ khi sử dụng bất kỳ loại sản phẩm hoặc dịch vụ . Tuy nhiên vì lý do đó công ty chúng tôi / trang web của amthuckheotay.com không thể chịu trách nhiệm về nội dung cũng như các văn bản, liên kết và hình ảnh được đăng bởi nhiều du khách và người dùng đến trang web.

Đối với tất cả các sản phẩm hoặc dịch vụ, ATKT chỉ hy vọng sẽ cung cấp cho du khách và người sử dụng với tất cả các tài liệu trong các mục đích thông tin tổng quát, nhưng không phải cho bạn lời khuyên pháp lý hoặc chuyên nghiệp. Như vậy, đối với bất kỳ tổn thất hay thất bại họ có thể mất do dựa vào những thông tin, hoặc bạn thiếu thông tin có trên trang web của chúng tôi.

ATKT cho phép du khách và người sử dụng để có được những tài liệu tải về cũng như lưu trữ tạm thời để sử dụng trên máy tính cá nhân của họ. Do thực tế rằng nội dung trong ATKT được bảo vệ bởi bản quyền với các công ước quốc tế, bạn không thể có được lưu trữ vĩnh viễn, phân phối, tái bản hoặc truyền tải các nội dung thông tin mà không có sự cho phép của amthuckheotay.com

Cũng như là cầu nối để kết nối du khách và khách hàng với những gì họ đang tìm kiếm, họ sẽ tìm thấy nhiều liên kết trong ATKT để bật lên một trang web khác mà là hoạt động và duy trì bởi các bên thứ ba. Này là dành cho mục đích thuận tiện của họ để truy cập nhưng không hàm ý một phần trách nhiệm cho trang web thích.
Tiết lộ

Tất cả thông tin về amthuckheotay.com là miễn phí để truy cập. Trong thực tế, chúng ta đã bao giờ thử một số loại sản phẩm và dịch vụ có sẵn trong ATKT bởi chính chúng ta và chúng ta hoàn toàn tin rằng amthuckheotay.com cung cấp cho độc giả những thông tin đáng.

Ngoài ra bạn có thể thấy rằng một quảng cáo Google và các trang web khác cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tương tự như trên ATKT và nó chỉ được coi là trùng hợp ngẫu nhiên mà là ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi như các quảng cáo hiển thị được lựa chọn bởi Google nhưng không phải bởi chúng tôi.

Thành thật mà nói, khi bạn sử dụng các liên kết ở đây trên ATKT để có được và mua bất kỳ sản phẩm liên kết hoặc dịch vụ mà bạn muốn, ATKT sẽ nhận được một khoản hoa hồng đã giúp chúng tôi điều hành công ty của chúng tôi / trang web cũng như trả lương cho thời gian và năng lượng của chúng tôi là chúng tôi có chi cho khách hàng cung cấp với nội dung chất lượng cao hơn cho lợi ích của họ.

Cuối cùng, ATKT rất muốn giới thiệu và đánh giá cao du khách và người sử dụng để mua các sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua các liên kết được cung cấp trong các trang web amthuckheotay.com hơn là trực tiếp nhận được chúng từ trang web của các thương gia vì nó sẽ khuyến khích các công ty của chúng tôi để giữ cho trang web này xảy ra.